Slider

Chi tiết bài viết

Biện pháp PCCC cho nhà tiền chế hiệu quả và an toàn

Nhà tiền chế có thời gian xây dựng nhanh cùng chi phí thấp lại dễ dàng bảo dưỡng, và mở rộng thêm trong tương lại… Đó là những ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế. Và đây cũng chính là xu hướng xây dựng mới được nhiều doanh nghiệp đón nhận, vậy bạn đã biết nhà tiền chế là gì chưa? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

 

Nhà tiền chế là gì?

 

Biện pháp PCCC cho nhà tiền chế hiệu quả và an toàn

 

Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép, được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh sẽ được tạo ra qua 3 giai đoạn:

 

 • Một là: thiết kế.

 

 • Hai là: gia công cấu kiện.

 

 • Ba là: lắp dựng lại công trình.

 

Toàn bộ kết cấu của nhà thép tiền chế đều được sản xuất sẵn, do vậy việc lắp dựng tại trong trường được diễn ra rất nhanh chóng. Những công trình sử dụng loại nhà này có thể kể đến như: Nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, nhà cao tầng và công trình thương mại…

 

Nhược điểm của nhà tiền chế là gì?

 

 • Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên nhà thép tiền chế vẫn có 2 nhược điểm rõ ràng, chúng ta dễ dàng nhận thấy được:

 

 • Chịu lửa rất kém.

 

 • Chịu sự ăn mòn bởi các tác động của độ ẩm, môi trường… Tuy vậy, nhà thép này thường được sơn chống rỉ, để cách biệt với môi trường bên ngoài.

 

 • Hiện nay, nhiều vụ chảy nổ đang xảy ra càng nhiều và có xu hướng tăng cao, gây ra những hậu quả khôn lường làm ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội, con người và sự phát triển của đất nước. Các toàn nhà trung cư cao tầng, xí nghiệp thường được xây dựng bằng các khung sắt, thép, bê tông và gỗ.

 

 • Nếu xảy ra cháy lớn, các khung sắt théo sẽ bị nung mềm dẫn tới sập đổ. Trước tình hình gia tăng hỏa hoạn do tại các nhà tiền chế, giải pháp sử dụng sơn chống cháy cho kết cầu thép được coi là giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

 

Giải pháp chống cháy tối ưu cho nhà tiền chế

Biện pháp PCCC cho nhà tiền chế hiệu quả và an toàn

Nam Trường Hải là công ty chuyên phân phối các sản phẩm sơn chống cháy cho kết cấu thép và thi công sơn chống cháy trên khắp các thị trường từ Bắc – Nam, nhằm phụ vụ cho nhu cầu phòng cháy, chữa cháy và giải quyết vấn đề về cháy nổ cho nhà tiền chế.

 

Từ các chất liệu trên cấu tạo thành sơn chống cháy cho kết cấu thép, giúp kéo dài thời gian nung nóng và ngăn chặn các khí độc phụ vụ hiệu quả cho các công trình nhà xưởng, trường học, bệnh viện, trung cư cao tầng,... với về mặt chủ yếu là bê tông, thép và gỗ.

 

 • Sơn chống cháy có thể chịu được nhiệt độ lớn hon 1000 độ C.

 

 • Sơn dễ thi công và không có chất độc hại, rất an toàn với người thi công, sử dụng

 

 • Quy trình sơn chống cháy cho kết cấu thép có thể sơn trực tiếp lên sắt thép mà không cần sơn lớp sơn chống rỉ.

 

 • Sơn có khả năng sơn được trong và ngoài trời.

 

 • Sơn được sử dụng rộng rãi với các sản phẩm như sơn lên oto, xe máy,...

 

Nếu nhà tiền chế của bạn chưa được bảo vệ bởi bất cứ lớp sơn chống cháy nào, ngay hôm nay hãy gọi cho Nam Trường Hải theo hotline: 0983125717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com