Slider

Chi tiết bài viết

Chống cháy hiệu quả với sơn chống cháy 3P

Việc phòng chống cháy nổ rất quan trọng với mỗi hộ gia đình, công ty và doanh nghiệp. Chúng ta cũng biết, các tòa nhà cao tầng, nhà kho, xưởng, bệnh viện hay trường học... thường được xây dựng bằng sắt, thép. Nếu xảy ra cháy lớn đặc biệt là các khung thép sẽ mềm ra, do tác động của nhiệt độ tăng cao lớn và làm sập khung nhà xuống. Như vậy để đảm bảo sự cố cháy lớn không xảy, sử dụng sơn chống cháy 3P được coi là giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất.

 

Sơn chống cháy 3P là gì, có tác dụng gì?

 

Sơn chống cháy 3P là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với giá sơn chống cháy không cao. Sơn chống cháy 3P là dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, và các nhà thầu đưa vào thi công sơn cho các khu công nghiệp mới xây dựng.

 

Chống cháy hiệu quả với sơn chống cháy 3P

 

Sơn chống cháy 3P với mục tiêu ngăn và chống cháy cho nhà cửa, siêu thị, nhà máy và công xưởng. Cơ chế chống cháy Nano kết hợp với cơ chế chống cháy "phồng" có trong hệ sơn này. Chính sự kết hợp trên làm kéo dài thời gian cháy, và ngăn khói lan tỏa ra xung quanh gây ngạt thở cho người và gia súc.

 

Báo giá sơn chống cháy cũng không cao so với những ưu điểm, mà sơn chống cháy 3P  làm được cho con người và trong công nghiệp.

 

Sơn chống cháy 3P có đặc điểm gì?

 

Khi có cháy lớn mức độ chống cháy của sơn kéo dài từ 4-6 tiếng. Sơn chống cháy này có khả năng chịu dưới nền nhiệt độ từ 800C đến 1300C.

 

Sơn được làm không gây độc hại cho người, vì các thành phần chì, thủy ngân, chất IC2 đã được loại bỏ khỏi sơn. Mức dày của lớp sơn từ 3 đến 4 lớp và mỗi lớp có độ dày 4cm rất an toàn.

 

Sơn được chế tạo rất nhanh khô và thoát nước nhanh. Dùng sơn chống cháy 3P cho thi công có bề mặt bằng sắt, thép, giấy hay xi măng. Một đặc điểm nổi bật của sơn là khả năng khi cháy sẽ giảm tro bụi.

 

Sơn chống cháy có cơ chế hoạt động ra sao ?

 

Ở 1500C nhờ chất xúc tác sơn tạo ra chất Acid Phosphoric. Đặc điểm cách nhiệt tốt  ở 3000C tạo ra các loại khi không bắt lửa và các lớp tổ ong dạng bột.

 

Nhờ quá trình chuyển hóa cacbon ở nhiệt độ cao tạo nên một lớp cách ly để giảm nhiệt. Đặc điểm tốt nhất của sơn là chống mài mòn, tạo độ cứng 2HP < 100000C qua quá trình Binder Nano Silicat và Polymer hệ nước.

 

Sơn chống cháy có tác dụng giãn nở gấp 80 lần so với các loại sơn khác. Sơn chống cháy với đặc điểm nổi trội trong các loại sơn khác. Quy trình thi công sơn nhanh, hiệu quả cao. Nhờ vậy việc lựa chọn sơn 3P là giải pháp chống cháy hiệu quả và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

 

Nếu bạn đang muốn biết sơn chống cháy 3P có giá bao nhiêu, hãy gọi cho Nam Trường Hải theo số hotline 0983125717, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm hữu ích này nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com