Slider

Chi tiết bài viết

Công nghệ sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải là gì?

Sơn chống cháy 3P là loại vật liệu giúp phòng cháy tiết kiệm và hiệu quả nhất hiên nay. Công nghệ sơn chóng cháy là được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất. Sau khi, người thi công phủ lên bề mặt vật liệu cần chống cháy, đặc biệt kết cấu sắt thép, sơn chống cháy. Nó sẽ hình thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, đặc biệt giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

 

Công nghệ son chống cháy 3P có tính năng gì?

 

Sơn chống cháy với tính năng cảm biến nhiệt độ. Sau đó tự động tăng độ dày màng sơn lên gấp nhiều lần, nhằm tạo bức tường ngăn chặn nhiệt ngọn lửa tiếp xúc với bề mặt sắt thép, Đồng thời sản sinh ra các khí không bắt lửa và không gây độc hại. Các loại sơn sử dụng công nghệ sơn chống cháy, sẽ giúp duy trì nhiệt độ kết cấu thép luôn dưới 400oC. Bảo đảm khung nhà đứng vững chắc, lên đến 2-3 giờ khi xảy ra hỏa hoạn.

 

Hầu hết, các công trình xây dựng hiện nay như: nhà xưởng, các toàn nhà cao tầng hay khu chung cư, trường học, bệnh viện đều sử dụng các vật liệu bằng kết cấu thép. Tuy nhiên, tính chịu nhiệt độ cao là nhược điểm lớn nhất của kết cấu thép, khi không may xảy ra những sự cố như hỏa hoạn.

 

Công nghệ sơn chống cháy

 

Đặc biệt là đối với các khu công nghiệp nhà xưởng có một lượng máy móc ứng dụng kết cấu thép cao. Vì vậy, nguy cơ xảy ra hỏa hoạn lại không lường trước được. Nếu xảy ra cháy lớn, nhiệt độ nóng dần lên, làm cho kết cấu thép bị mềm ra và sập xuống gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản nghiêm trọng.

 

Chính vì vậy, ngoài phương pháp trang bị phòng cháy chữa cháy, việc bảo vệ kết cấu thép bằng công nghệ sơn chống cháy là việc hết sức cần thiết. Để giải quyết vấn đề này thì bạn nên quan tâm đến những loại sơn chống cháy cho nhà xưởng và kết cấu thép đặc chủng.

 

Công nghệ sơn chống cháy 3P có ưu điểm gì?

 

Sơn chống cháy có nhiều ưu điểm như:

Rất dễ sử dụng, an toàn cho người thi công và sủ dụng.

Ứng dụng được cả trong và ngoài trời. Phải tuân thủ đúng các bước thi công sơn chống cháy đã đề ra.

Chịu được nhiệt độ lên tới hơn 1000˚C và thời gian chống cháy.

 

Công nghệ sơn chống cháy 3P có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 , tùy theo nhu cầu chống cháy của từng công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống cháy sản xuất với công nghệ và nguyên liệu khác nhau . Tuy nhiên đều có chung một quy trình hoạt động.

 

Nếu bạn đang có cầu tìm hiểu về công nghệ sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải có tác dụng và lợi ích gì? Hãy liên hệ với hotline để biết them thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các đại lý, cửa hang bán sơn chống cháy 3P chinh hãng

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com