Slider

Chi tiết bài viết

Cửa chống cháy TPHCM có những tính năng gì?

Cửa chống cháy tphcm, cửa thép chống cháy, cửa chống cháy tphcm là những mẫu sản phẩm được người tiêu dùng ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên tphcm và toàn quốc. Vì độ an toàn cao cùng khả năng chống được nhiệt độ tốt, chất liệu bền khó hư và nứt bể của sản phẩm cửa chống cháy, vì vậy người tiêu dùng rất an tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm.

 

Cửa chống cháy tphcm có chức năng gì?

 

Trong suốt thời gian công ty hoạt động, Nam Trường Hải đã không ngừng phát triển và sản xuất thành công dịch thể chống cháy 3p ii để làm cửa chống cháy tphcm, đã tạo dựng cho mình một tên tuổi riêng. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, thiết kế những sản phẩm tốt nhất với bền nhất để phục vụ cho mọi khách hàng.

 

Theo một cách hiểu chính xác, cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn quá trình ngọn lửa cháy lan tại công trình hay toà nhà. Với khả năng chịu nhiệt độ cao, mà nó có thể góp phần hạn chế những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn bất ngờ,  xảy ra tại các công trình đang thi công.

 

Với ý nghĩa như vậy, hiện nay việc sử dụng cửa chống cháy tphcm tại các công trình là quy định bắt buộc trước khi đưa vào sử dụng cho các công trình như:

 

  • Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy cũng như các công trình công nghiệp khác…

 

  • Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh

 

  • Những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc và thiết bị.

Cửa chống cháy

 

Đặc điểm của cửa chống cháy tphcm

 

Để làm lên sản phẩm cửa chống cháy tphcm, Nam Trường Hải sử dụng sản phẩm dịch thể chống cháy 3P-II của mình để ngâm tẩm vào các loại cửa gỗ, cửa thép để làm thành cửa chống cháy. Vì thế, loại cửa này có khả năng làm chậm quá trình cháy và lan đám cháy từ nơi này sang nơi khác. Bằng cách này cửa chống cháy có thể giúp nhiều người bên trong thoát khỏi đám cháy, một cách an toàn khi có hỏa hoạn xảy ra.

 

Thời gian chịu lửa của cửa có nhiều mức: từ 45 phút cho tới 180 phút...Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Cửa chống cháy tphcm được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, nhưng thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật… Đặc biệt đối với những loại cửa vân gỗ, có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ.

 

Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt. Tuy nhiên, nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá. Khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm thì cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

 

Để sở mua được dịch thể chống cháy 3p ii chính hãng chất lượng để làm cửa chống cháy tphcm chất lượng và bền lâu, hãy liên hệ tới hotline của Nam Trường Hải 0983125717,  bạn sẽ biết được chính xác về giá cũng như tính năng tuyệt vời của sản phẩm này.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com