Slider

Chi tiết bài viết

Giá sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm sơn chống cháy được nhiều người quan tâm. Vậy giá sơn chống cháy bao nhiêu? Tại sao sơn chống cháy lại nổi tiếng đến vậy?

Sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải là hệ sơn Acrylic gốc nước, không gây độc hại, không làm ô nhiễm môi trường.. màu trắng. Bạn có thể pha màu theo nhu cầu thẩm mỹ. Vậy giá sơn chống cháy 3P là bao nhiêu?

Đóng gói: 21kg/thùng

 

Cơ chế hoạt động của sơn chống cháy 3P là gì? Gía sơn chống cháy bao nhiêu?

 

Sơn chống cháy 3P Nam Trường Hải là loại sơn chống cháy gốc nước, sơn sẽ phồng nở khi gặp nhiệt độ cao từ ngọn lửa tỏa ra. Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm, tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa. Sau khi sơn xong, người dùng nên hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn.

 

Khi thi công sơn chống cháy sẽ bám chặt vào vật liệu được sơn, khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao nó sẽ phồng nở hoàn toàn, tạo nên bề mặt cách nhiệt chống cháy rất tốt, ngăn cách ngọn lửa với các vật liệu được sơn loại sơn này. Với cơ chế hoạt động tối ưu này, giá sơn chống cháy 3P là bao nhiêu?

 

Giá sơn chống cháy

 

Sơn chống cháy Nam Trường Hải sẽ cấu thành màng sơn, giúp ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

Khả năng chịu nhiệt của màng sơn này dày lên đến đến 180 phút.

Để biết thêm về giá sơn chống cháy, chi tiết về sản phẩm. Qúy khách có thể tham khảo website: chongchayvn.com

 

Định mức giá sơn chống cháy 3P

 

Định mức giá sơn chống cháy 3P cũng như các loại sơn chống cháy khác. Tùy theo, nhu cầu chống cháy của người sử dụng, mà người thi công có thể sơn loại sơn này với độ dày khác nhau. Mọi người có thể tham khảo thời gian sơn chống cháy theo những thông tin dưới đây:

 

  • Chống cháy 60 phút với độ dày 0,8 mm
  • Chống cháy 90 phút có độ dày 0,9 mm
  • Chống cháy 120 phút có độ dày 1,0 mm
  • Chống cháy 150 phút với độ dày 1,1 mm
  • Chống cháy 180 phút có độ dày 1,2 mm

 

​Lưu ý: Tùy theo phương pháp thi công, mà có định mức giá sơn chống cháy tiêu hao trong thi công khác nhau, có thể thi công thành nhiều lớp mỗi lớp cách nhau 24 giờ.

 

Trong suốt quá trình thi công sơn chống cháy, người thi công phải thường xuyên đo độ dày màng sơn ướt bằng thước đo hoặc máy đo độ dày màng sơn khô. Đảm bảo chắc chắn rằng, độ dày màng sơn đúng theo tiêu chuẩn.

 

Phạm vi ứng dụng của sơn chống cháy 3P là gì? Giá sơn chống cháy bao nhiêu?

 

Sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải phù hợp cho các công trình cao ốc văn phòng, các kiểu nhà xưởng công nghiệp, có khung thép tiền chế và tường bao quanh nhà máy.

 

Hoạt động tốt nhất khi sử dụng sơn này cho những công trình đã lắp dựng hoàn thiện. Việc tác động nhiều ngoại lực vào mặt sơn chống cháy đã hoàn thiện sẽ gây bong tróc màng sơn.

 

Ứng dụng tốt nhất khi dùng loại sơn này trong nhà, ngoài trời khi có mái che, không bị mưa tạt và đọng nước.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com