Slider

Chi tiết bài viết

Lợi ích của việc sản xuất sơn chống cháy là gì?

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cũng như muốn giúp công tác phòng chống cháy nổ hiệu quả, nhiều đơn vị sản xuất sơn chống cháy thành công. Một trong số, đó là sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải được sử dụng nhiều nhất trong các không gian công nghiệp quy mô lớn, các tòa nhà công cộng và các tiện nghi hoặc khu xây dựng mới. Theo nghiên cứu và phân tích của Sơn chống cháy 3P, có tới hơn 70% các công trình hiện nay đều sử dụng loại sơn này.

 

Lợi ích của việc sản xuất sơn chống cháy 3P

 

Sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải cung cấp  nhiều loại sơn chống cháy chất lượng cao như sơn chống cháy 3P - I, sơn chống cháy 3P - 126, sơn chống cháy 3P - 210,... Những hệ sơn này giúp bảo vệ tốt nhất cho bề mặt bên trong và bên ngoài bề mặt công trình của bạn, khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.

 

 

Nam Trường Hải có sản xuất sơn chống cháy, lớp phủ màu và lớp phủ rõ ràng để cung cấp lớp 0, lớp 1, 30 phút và 60 phút bảo vệ khỏi lửa. Tất cả sơn chịu lửa của Nam Trường Hải bao gồm các hướng dẫn sử dụng chi tiết, có chứng nhận và có thể được áp dụng mà không cần đào tạo chuyên môn.

Khi xảy ra hỏa hoạn thì việc kéo dài thời gian chịu đựng của vật liệu, hay kết cấu cũng như việc ngăn cản đám cháy lan rộng, sẽ tạo nhiệt cao gây cháy nổ rồi đổ sập cho đến khi dập tắt được đám cháy. Đó là việc làm mà khách hàng luôn mong muốn và cũng là việc, mà Sơn chống Cháy 3P đang hướng tới. Bởi vì, giải quyết được các yêu cầu thiết yếu này sẽ giải quyết được các thiệt hại về người, cũng như tài sản do hỏa hoạn cháy nổ gây lên.

 

Nam Trường Hải sản xuất sơn chống cháy có tính ưu việt gì?

 

Nam Trường Hải đã sản xuất sơn chống cháy 3P thành công, được cấp chứng nhận tiêu chuẩn là sản phẩm đạt chuẩn về cả chất lượng và giá thành.

So với những sản phẩm cùng loại sơn chống cháy 3P có các đặt tính vượt trội hơn ở chỗ, không kim loại nặng, rất ít độc hại hơn, không tạo ra khói bụi hay khí độc hại gây ô nhiễm và gây ngạt thở khi có hỏa hoạn

Sản xuất sơn chống cháy có thành phần tự nhiên, một thành phần nên rất dễ thi công, không gây độc hại mà không chứa chì thủy ngân hay các chất độc hại khác. Nó rất an toàn cho người thi công và người sử dụng

Sơn chống cháy 3P còn giúp bảo vệ, duy trì được hệ thống điện nguồn. Hệ thống thông tin trong thời gian cháy, nhằm phục vụ cho việc cứu hỏa và cứu hộ nội bộ kịp thời sử lý .

Sơn chống cháy 3P tập trung vào mục tiêu chống cháy cho các công trình, với bề mặt chủ yếu là bê tông, gỗ, sắt thép và vật liệu xây dựng.

Nói tóm lại, việc sản xuất sơn chống cháy nói chung và sơn chống cháy 3P nói riêng không chỉ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, mà còn hỗ trợ công tác phòng chống chảy nổ hiệu quả hơn.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com