Slider

Chi tiết bài viết

Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng cùng đối tác

Kính gi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty TNHH Nam Trường Hải

Lời đầu tiên, Nam Trường Hải xin gửi đến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và đối tác đã đồng hành , hợp tác cũng như ủng hộ Nam Trường Hải trong năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà Lumar Paint đã may mắn có được.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH Nam Trường Hải  xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng và đối tác:

 Làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui!

 

Với sự nỗ lực từng ngày của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2020 là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của NAM TRƯỜNG HẢI bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô nhà phân phối, đại lý toàn quốc; Cung cấp sản phẩm sơn dầu – sơn nước đến các dự án xây dựng lớn, nhỏ toàn khu vực miền Nam như: Dự án nhà máy công ty YUSEN, dự án nhà xưởng công ty BROTEX, dự án nhà xưởng công ty gỗ IDEMITSU, dự án sân bay Cát Bi, dự án nhà xưởng công VINAMILK,…. Cùng với việc nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật và dịch vụ khách hàng.

Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh sơn tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Nam Trường Hải.

 

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng hoàn hảo đến từng căn nhà, dự án lớn nhỏ của quý khách.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để không phụ sự tin tưởng quý vị dành cho chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Nam Trường Hải  trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!