Slider

Chi tiết bài viết

Ở đâu bán sơn chồng cháy 3P của Nam Trường Hải

Sơn chống cháy 3P là một loại sơn được nhiều người tiêu dùng thích dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tính năng cũng như ở đâu bán sơn chống cháy chất lượng này.

 

Trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong hoạt động sản xuất luôn dâng cao khẩu hiệu “Phòng chống cháy nổ”, hầu như đã quá quen thuộc với mỗi người và mỗi doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để thực hiện khẩu hiệu đó một cách hiệu quả, đặc biệt là ở đâu bán sơn chống cháy 3P chính hãng.

 

Mô tả về sơn chống cháy 3P, ở đâu bán sơn chống cháy?

 

Sơn lót 3P-210 và Sơn chống cháy 3P-I có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Nhờ vậy, giúp bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn lót 3P-210 và Sơn chống cháy 3P-I của Nam Trường Hải là sơn gốc nước, phồng nở khi gặp nhiệt độ cao, dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu như: THÉP, GỖ, BÊ TÔNG và TƯỜNG GẠCH ….

 

Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm, vì vậy sau khi sơn hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn.

 

Sản phẩm sơn chống cháy 3P thích hợp cho việc sơn các công trình đã lắp dựng hoàn thiện. Bởi việc tác động nhiều từ ngoại lực vào mặt sơn mới hoàn thiện, sẽ gây bong tróc màng sơn.

 

Bán sơn chống cháy

 

Sơn lót 3P-210 và Sơn chống cháy 3P-I chỉ sử dụng sơn trong nhà và ngoài trời có mái che, không bị mưa tạt và nước đọng.

 

Sau khi sơn chống cháy đạt yêu cầu, người thi công cần sơn thêm một lớp sơn dầu Alkyd hoặc Epoxy, để  phủ màu theo yêu cầu và đồng thời bảo vệ lớp sơn chống cháy.

 

Hiện nay, công ty Nam Trường Hải chính - chongchay.vn là đơn vị sản xuất và phân phối các loại sơn chống cháy chất lượng cho tất cả các đại lý sơn trên khắp cả nước. Do vậy, để mua được sơn chống cháy chính hãng, người tiêu dùng nên chọn nơi bán sơn chống cháy uy tín và chất lượng.

Điều kiện thi công sơn chống cháy, ở đâu bán sơn chống cháy?

 

Hệ thống sơn chống cháy 3P chỉ được dùng thi công trên bề mặt vật liệu đã được làm sạch dầu mỡ, lớp sơn cũ đã bong rộp và sơn lần lượt theo thứ tự 3P-210 và 3P-I.

 

  • Nên thi công khi nhiệt độ không khí > 30ºC và độ ẩm không khí < 80 %, và không bị mưa tạt nước đọng.
  • Dụng cụ thi công cho lớp sơn 3P-210: Cọ, Rulo, Súng phun.
  • Dụng cụ thi công cho lớp sơn 3P-I: Cọ, Rulo, Súng phun.
  • Không sử dụng chung dụng cụ sơn 3P-210 và 3P-I.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các nhà phân phối bán sơn chống cháy, bạn tham khảo website: chongchayvn.com/

 

Bảo dưỡng sơn chống cháy, ở đâu bán sơn chống cháy?

 

Những phần bị hư hại do tác động từ bên ngoài, nên được làm sạch bằng giấy nhám cát đến phần sơn 3P-210 hoặc 3P-I. Sau đó tái thi công theo quy trình trên để lấy lại bề mặt sơn 3P-I đồng đều, chờ khô và sơn phủ màu Alkyd hoặc Epoxy theo đúng yêu cầu.

 

Sau khi thi công xong, nếu để xếp dựa các chi tiết vào nhau, hoặc để chồng lên thì phải được lót giữa 2 chi tiết được sơn bằng màng xốp PE (Nylon) .

Sau khi sơn hoàn thiện, nếu người dùng muốn vận chuyển đi nơi khác hoặc xếp đặt ở công trìn,  mà chưa lắp dựng lên thì cần dùng bạt phủ kín để không bị mưa hoặc và ngâm nước.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com