Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chịu nhiệt chống cháy 3P chất lượng và chính hãng

Sơn chịu nhiệt chống cháy 3P hay còn gọi là sơn chống cháy, một giải pháp TỐI ƯU NHẤT cho việc phòng chống cháy nổ trong các nhà xưởng, văn phòng, khu nhà cao tầng, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện... Đây là sản phẩm do Công ty TNHH Nam Trường Hải nghiên cứu và sản xuất thành công.

 

Đặc điểm nổi bật của sơn chịu nhiệt chống cháy 3P

 

Sơn chịu nhiệt chống cháy 3P chất lượng và chính hãng

 

  • Sơn chống cháy 3P - I là hệ sơn Acrylic gốc nước.
  • Không gây độc hại, không làm ô nhiễm môi trường..
  • Màu trắng, có thể pha màu theo nhu cầu thẩm mỹ.

 

Tính năng của sơn chịu nhiệt chống cháy:

 

Loại sơn này bám chặt vào vật liệu được sơn, khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao nó sẽ phồng nở hoàn toàn tạo nên bề mặt cách nhiệt chống cháy, ngăn cách ngọn lửa với vật liệu được sơn.

 

Ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa, khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Nó bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng, do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn chịu nhiệt chống cháy này chịu lửa đến 180 phút.

 

Sơn chịu nhiệt chống cháy 3P chất lượng và chính hãng

 

Là loại sơn chống cháy gốc nước, sơn chống cháy sẽ phồng nở khi gặp nhiệt độ cao từ ngọn lửa tỏa ra.  Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm, để tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa. Sau khi sơn người dùng nên hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn.

 

Tầm quan trọng của việc sử dụng sơn chịu nhiệt chống cháy cho kết cấu thép

 

Khi xảy ra hỏa hoạn thì việc kéo dài thời gian chịu đựng của vật liệu, kết cấu cũng như việc ngăn cản đám cháy lan rộng, tạo nhiệt cao gây cháy nổ, đổ sập, cho đến khi dập tắt được đám cháy là việc làm, khách hàng luôn mong muốn và cũng là việc mà Sơn chống Cháy 3P đang hướng tới. Để giải quyết được các yêu cầu thiết yếu này, sẽ giải quyết được các thiệt hại về người và tài sản do hỏa hoạn cháy nổ gây lên.

 

Tùy vào độ dày của lớp sơn phủ mà sơn chịu nhiệt chống cháy 3P có thể bảo vệ được vật liệu, kết cấu công trình kết cấu thép trong vòng từ 1 đến 3 giờ, đảm bảo tạo điều kiện kéo dài thời gian cho đội cứu hỏa có thể tiếp cận.

 

Với một lớp vỏ bảo vệ tốt sẽ kéo dài được thời gian bảo vệ kết cấu công trình nhằm đáp ứng được các vấn đề đã nêu.Việc hạn chế tối đa những thiệt hại đã được giải quyết triệt để, khi có hỏa hoạn xảy ra.

 

Trụ, khung giàn thép mái, trong các xưởng may, xưởng gỗ, xưởng giấy, dầm, trụ bê tông trong kết cấu tòa nhà, đặc biệt là tầng hầm không bị nhiệt độ cháy lớn làm mềm. Khiến cho công trình đổ sập, không bị gây nhiệt làm vỡ dầm, trụ chịu lực. Ngăn cản tạo nhiệt cao gây nổ đối với các bồn, tec và cây xăng chứa xăng dầu.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sơn chịu nhiệt chống cháy của Nam Trường Hải, bạn hãy liên hệ tới hotline 0983125717 nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com