Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy 3p là gì, đơn giá sơn chống cháy bao nhiêu?

Sơn chống cháy 3P là loại sơn chống cháy từ gốc nước, loại sơn này sẽ phồng nở khi gặp nhiệt độ cao. Vậy đơn giá sơn chống cháy của Nam Trường Hải là bao nhiêu? Để báo giá được chính xác, công ty dựa trên nhiều yếu tố như: diện tích, bề mặt sơn, loại sơn khách hàng lựa chọn cũng như định mức sơn chống cháy. Hãy liên hệ với Nam Trường Hải bạn nhé!

 

Sơn chống cháy 3P là gì, đơn giá sơn chống cháy bao nhiêu?

 

Sơn chống cháy 3P là hệ sơn Acrylic gốc nước, không gây độc hại và cũng không làm ô nhiễm môi trường.. Sơn có màu trắng, có thể pha màu theo nhu cầu thẩm mỹ. Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm, tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa. Sau khi sơn hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn. Chính nhờ tính năng ưu việt này, mà nhiều khách hàng hỏi đơn giá sơn chống cháy bao nhiêu?

 

Sơn chống cháy 3p là gì, đơn giá sơn chống cháy bao nhiêu?

 

Khi thi công sơn chống cháy 3p, sơn sẽ bám chặt vào vật liệu được sơn. Khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao sẽ phồng nở hoàn toàn, tạo nên bề mặt cách nhiệt chống cháy ngăn cách ngọn lửa với vật liệu được sơn.

 

Sơn chống cháy 3P sẽ cấu thành màng sơn giúp ngăn ngọn lửa lan truyền, giúp chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Sản phẩm giúp bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Khả năng chịu nhiệt của màng sơn chống cháy dày lên đến đến 180 phút.

 

Đơn giá sơn chống cháy phụ thuộc vào định mức sơn

 

Định mức sơn chống cháy 3P cũng như các loại sơn chống cháy khác, tùy theo nhu cầu chống cháy, ta có thể thi công sơn chống cháy với độ dày hay xác định đơn giá sơn chống cháy khác nhau . Mọi người có thể tham khảo thời gian khô sơn chống cháy tiêu biểu sau:

 

  • Chống cháy 60 phút dày 0,8 mm

 

  • Chống cháy 90 phút: Độ dày 0,9 mm

 

  • Chống cháy 120 phút: Độ dày 1,0 mm

 

  • Chống cháy 150 phút: Độ dày 1,1 mm

 

  • Chống cháy 180 phút: Độ dày 1,2 mm

 

​Lưu ý: Tùy theo phương pháp thi công mà có định mức tiêu hao trong thi công khác nhau. Chúng ta  có thể thi công thành nhiều lớp và mỗi lớp cách nhau 24 giờ.

Trong suốt quá trình thi công sơn chống cháy, người thi công phải thường xuyên đo độ dày màng sơn ướt bằng thước đo hoặc máy đo độ dày màng sơn khô. Chắc chắn rằng độ dày màng sơn đúng theo tiêu chuẩn. Tổng độ dày của các lần sơn phải đạt theo tiêu chuẩn chống cháy như đã lựa chọn. Như vậy, để xác định được đơn giá sơn chống cháy 3P phụ thuộc vào định mức loại sơn chống cháy.

 

Do đó, người dùng nên trực tiếp gọi điện tới hotline: 0983125717 của Nam Trường Hải để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về từng sản phẩm cũng như đơn giá sơn chống cháy một cách chính xác nhất nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com