Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy 3P- Sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình

Để phòng chống chảy nổ hiệu quả thì ngoài việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, việc sáng chế ra những sản phẩm như sơn chống cháy 3P được coi là một trong những giải pháp tối ưu nhất.

Bởi, sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải đã có trên thị trường đã lâu, chất lượng đã kiểm duyệt đúng theo tiêu chuẩn để ra. Thực tế, những công trình có sử dụng sơn chống cháy 3P ít xảy ra hỏa hoạn lớn, ít làm thiệt hại về người và tài sản hơn. Tại sao sơn chống cháy này lại tốt như vậy?

 

Sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải tốt như thế nào?

 

Hầu như ai cũng trăn trở một điều rằng, làm thế nào để đảm bảo nhiệt độ nóng tăng cao không xảy ra, khi có sự cố cháy lớn tại các tòa nhà, công xưởng? Và làm thế nào để thực hiện khẩu hiệu trên một cách Hiệu quả, An toàn và Tiết kiệm?

 

Giải pháp cho trăn trở đó là:

 

​Sử dụng Sơn chống cháy 3P là một giải pháp TỐI ƯU NHẤT cho việc phòng chống cháy nổ trong các nhà xưởng và văn phòng. Đây là loại sơn đã được kiểm nghiệm tại nhiều khu nhà cao tầng, các khu công nghiệp, trường học và bệnh viện,…

 

Đặc biệt hơn là, loại sơn chống cháy này đã được cấp Giấy Chứng Nhận của Trung tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Khoa Học Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy của Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy, thuộc Bộ Công An.

 

Sơn chống cháy 3P

 

>>>>>>>> Xem thêm: Sơn chống cháy cho thép

                                     Sơn chống cháy cho gỗ

Đặc điểm nổi bật của sơn chống cháy 3P – I là gì?

 

Đặc tính của sơn chống cháy:

 

  • Sơn chống cháy 3P – I là hệ sơn Acrylic gốc nước.
  • Sơn không gây độc hại, không làm ô nhiễm môi trường.
  • Màu trắng có thể pha màu theo nhu cầu thẩm mỹ.

 

Giấy chứng nhận kiểm định của sơn chống cháy Nam Trường Hải:

 

  • Giấy Chứng nhận PCCC
  • Cục Phòng cháy Chữa cháy cấp.

 

Tính năng chống cháy của sơn chống cháy 3P

 

Bám chặt vào vật liệu được sơn mỗi khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao, sẽ phồng nở hoàn toàn tạo nên bề mặt cách nhiệt chống cháy, ngăn cách ngọn lửa với vật liệu được sơn.

 

Sơn giúp ngăn ngọn lửa lan truyền và chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra. Sơn chống cháy 3P có độ dày chịu lửa đến 180 phút.

 

Là loại sơn chống cháy gốc nước, sơn sẽ phồng nở mỗi khi gặp nhiệt độ cao từ ngọn lửa tỏa ra. Màng sơn sau khi được sơn sẽ hơi mềm, để tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa, sau khi sơn nên hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn.

 

Phạm vi ứng dụng của sơn chống cháy 3P

 

Loại sơn chống cháy này rất phù hợp cho các công trình cao ốc văn phòng, các kiểu nhà xưởng công nghiệp, khung thép tiền chế và tường bao quanh nhà máy.

 

Hoạt động tốt nhất khi người dùng sơn cho những công trình đã lắp dựng hoàn thiện. Việc tác động nhiều ngoại lực vào bề mặt sơn đã hoàn thiện, sẽ gây bong tróc màng sơn. Ứng dụng tốt nhất của sơn chống cháy 3P  là được sơn trong nhà, ngoài trời khi có mái che và không bị mưa tạt và đọng nước.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com