Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy 3P-I có những tính năng gì?

Sản phẩm Sơn chống cháy 3P-I đã qua kiểm nghiệm và được cấp Giấy Chứng Nhận của Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Khoa Học Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy, trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy của Bộ Công An. Đây là một giải pháp đáp ứng tốt nhất cho công việc Phòng chống cháy hiện nay.

 

Sơn chống cháy 3P-I là gì, có tính năng gì?

 

 Sơn chống cháy 3P-I có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, giúp chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Sản phẩm giúp bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn chống cháy 3P-I và 3P-126 là sơn từ gốc nước, phồng nở khi gặp nhiệt độ cao và dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu THÉP, GỖ, TƯỜNG GẠCH ….

 

Sơn chống cháy 3P-I có những tính năng gì?

 

Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm, tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa. Sau khi sơn hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn. Sản phẩm thích hợp cho việc sơn các công trình đã lắp dựng hoàn thiện. Việc tác động nhiều ngoại lực vào mặt sơn đã hoàn thiện sẽ gây bong tróc cho màng sơn.

 

2. Điều kiện thi công sơn chống cháy 3P-I

 

Hệ thống sơn chống cháy 3P-I chỉ được dùng thi công trên bề mặt vật liệu đã làm sạch và khô ráo. Phải sơn trực tiếp vào bề mặt vật liệu cần sơn chống cháy.

 

Thi công từng phần và trên diện tích vừa phải để hoàn thiện Sơn chống cháy 3P-I trong cùng 1 ngày. Nên thi công khi nhiệt độ không khí > 10ºC và độ ẩm không khí < 80 %.

 

Dụng cụ thi công cho lớp sơn 3P-I là Cọ, Rulo, Súng phun áp lực. Không sử dụng chung rulo lăn sơn 3P-I với các loại sơn khác.

 

3. Thời gian khô sơn chống cháy 3P-I

 

Sơn chống cháy 3P-I có những tính năng gì?

 

Thời gian khô của sơn chống cháy 3P-I phụ thuộc các yếu tố sau:

 

  • Nhiệt độ

 

  • Độ ẩm trong không khí

 

  • Lưu chuyển không khí

 

  • Độ dày lớp phủ

 

  • Phương pháp sơn

 

Nhiệt độ thấp, độ ẩm cao và lưu chuyển không khí thấp sẽ làm thời gian khô lâu hơn. Vì vậy, người thi công nên hạn chế thi công trong điều kiện này.

 

Độ dày yêu cầu của sơn chống cháy 3p-i: Trong suốt quá trình thi công, người thi công phải thường xuyên đo độ dày màng sơn ướt bằng thước đo. Hoặc máy đo độ dày màng sơn khô để đảm bảo chắc chắn rằng, độ dày màng sơn đúng theo tiêu chuẩn.

 

Tổng độ dày của các lần sơn phải đạt theo tiêu chuẩn chống cháy đã được lựa chọn.

 

Để biết chính xác về các bước thi công sơn chống cháy 3P-I, các loại sơn chống cháy hiện nay, các loại vật liệu có thể dùng sơn chống cháy 3P, hãy trực tiếp liên hệ tới Công ty Nam Trường Hải theo hotline: 0983125717 bạn nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com