Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy chất lượng bảo vệ các công trình nhà thép

Khi các sản phẩm sơn chống cháy ra đời, nhiều người đã biết dến và sử dụng nhiều hơn. Bởi không chỉ với các công trình nhà thép mà còn nhà máy, nhà xưởng nhà kho cũng sở dụng nó để bảo vệ công trình. Nhờ có sơn chống cháy mà công tác chữa cháy của lực lượng cứu hỏa và giảm thiểu được thời gian thiệt hại hơn.

 

Sơn chống cháy cho kết cấu công trình nhà thép là gì?
 

Sơn chống cháy cho kết cấu thép là một sản phẩm mang tính đột phá, đồng thời là giải pháp chống cháy tối ưu trong nghiệp vụ phòng và chống lại những cơn hỏa hoạn tiềm ẩn, cũng như đã và đang hiện hữu hàng ngày trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp sản xuất, kinh doanh tại các nhà máy, nhà xưởng của các tập toàn công ty trong các khu công nghiệp.

 

Sơn chống cháy chất lượng bảo vệ các công trình nhà thép

 

Hiện nay, những vụ cháy nổ đang xảy ra càng nhiều và có xu hướng tăng cao. Nó gây ra những hậu quả khôn lường và làm ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội cũng như con người, sự phát triển của đất nước.

 

Các tòa nhà chung cư cao tầng hay xí nghiệp thường được xây dựng bằng các khung sắt, thép, bê tông và gỗ. Nếu xảy ra cháy lớn các khung sắt thép sẽ bị nung mềm dẫn tới sập, đổ và gây nguy hiểm khó kiểm soát.

 

Trước tình hình gia tăng hỏa hoạn trong cuộc sống ngày nay, các nhà nghiên cứu về công nghệ sơn chống cháy đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn chống cháy cho kết cấu công trình nhà thép.

 

Nam Trường Hải là đại lý sơn chuyên phân phối và bán sơn chống cháy cho kết cấu thép, cho các nhà sản xuất sơn chống cháy uy tín chất lượng và thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Nhằm phụ vụ tốt nhất cho nhu cầu phòng cháy và chữa cháy trong hệ thống sơn kết cấu thép.

 

Thành phần cấu tạo sơn chống cháy cho kết cầu công trình nhà thép

 

Chúng ta tìm hiểu qua về thành phần cấu tạo của sơn chống cháy cho kết cấu thép, để hiểu rõ vì sao loại sơn này lại có tác dụng chống cháy trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

 

Sơn chống cháy chất lượng bảo vệ các công trình nhà thép

 

  • Nhựa Epoxy kết hợp với chất rắn Polyamide

 

  • Vật liệu Chlor

 

  • Chất chống cháy Poly Phosphor

 

  • Chất tạo xốp cách nhiệt

 

  • Dung môi hữu cơ

 

  • Bột màu và chất phụ gia đặc biệt

 

  • Các chất phụ gia khác

 

Bên trên là những thành phần cấu tạo có trong một sản phẩm sơn chống cháy cho kết cấu công trình nhà thép. Sơn chống cháy phủ lên bề mặt vật liệu một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép, tránh được những tác động không mong muốn từ lửa và chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ.

 

Nhờ vậy giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới. Ngoài ra, nó còn có các sản phẩm sơn chống cháy có thể dùng trên nền bê tông, gỗ, tường nhà hay các loại vật liệu xây dựng khác.

 

Để hiểu rõ hơn về các loại sơn chống cháy cho kết cấu công trình nhà thép của Nam Trường Hải, liên hệ theo hotline 0983125717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com