Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy chất lượng cho nhà xưởng kết cấu thép

Hiện nay trên thị trường, sơn chống cháy 3P được bán và cung cấp trong nước có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn của Cục phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt là có tác dụng chống cháy hiệu quả cho nhà xưởng kết cấu thép.

 

Tầm quan trọng của việc sử dụng sơn chống cháy cho nhà xưởng kết cấu thép

 

Theo thống kê của Cục phòng cháy chữa cháy năm đâu năm 2016 cả nước xảy ra 3.006 vụ cháy, nổ làm 98 người chết và thiệt hại về tài sản trị giá ước tính lên trên 1.240 tỷ đồng, kho bãi và trong đó chiếm 90% thiệt hại toàn bộ về tài sản, không những thế còn thiệt hại nặng về cả người.

 

Sơn chống cháy chất lượng cho nhà xưởng kết cấu thép

 

Do vậy, sang năm 2017 bên Cục phòng cháy chữa cháy đã có quyết định bắt buộc. Tất cả các công trình kết cấu thép trong tòa nhà, nhà xưởng và cây xăng,...phải sử dụng sơn chống cháy theo tùy từng loại hình, số phút chống cháy khác nhau.

 

Sơn chống cháy có thể sơn dày phun rồi dùng cọ quét hoặc con lăn. Sơn chống cháy cho nhà xưởng kết cấu thép bao gồm: Sơn lót và sơn phủ với nhiều màu sắc trang trí, bề mặt sơn phẳng, mịn và dễ sử dụng.

 

Các loại sơn chống cháy chất lượng cho nhà xưởng kết cấu thép

 

Sơn chống cháy Nano cho nhà xưởng kết cấu thép

 

  • Hội thảo sơn chống cháy đã công bố loại được làm từ vỏ trấu, sơn chống cháy Nano là loại sơn thuộc hệ nước với công nghệ Nano vỏ trấu đầu tiên trên thế giới, do một công ty Việt Nam sản xuất thành công.

 

  • Sơn chống cháy Nano có ứng dụng sơn trên nhiều vật liệu như: Gỗ, bê tông, thạch cao và sắt, thép,...Hội thảo sơn chống cháy đã thí nghiệm đốt các mẫu vật liệu, được phủ sơn chống cháy Nano làm từ vỏ trấu.

 

  • Kết quả thí nghiệm cho thấy hiệu quả bảo vệ chống cháy đạt xấp xỉ 360 phút. Vượt qua mức 1 là mức cao nhất được tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam quy định về sơn chống cháy.

 

Sơn chống cháy Nano từ vỏ trấu cho nhà xưởng kết cấu thép

 

Sơn chống cháy chất lượng cho nhà xưởng kết cấu thép

 

  • Công nghệ tạo sơn chống cháy Nano từ vỏ trấu bằng cách: 12 tấn trấu đốt chỉ lấy được 1 tấn tro, rồi tiếp tục xử lý bằng máy móc công nghệ mới ứng dụng được vào sơn. Nhưng độ phủ của sơn nano vỏ trấu khá tốt trung bình 1 kg, sơn có thể phủ 1,5 m2 bề mặt vật liệu.

 

  • Ông Trần Trung Thành, Phó cục trưởng, Cục PCCC & Cứu hộ Cứu nạn cho biết thêm: Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sơn chống cháy. Nhưng loại sơn chống cháy Nano là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

  • Qua thí nghiệm tại chỗ cho thấy, thời gian chống cháy của loại sơn này kéo dài rất lâu. Việc sản xuất sơn chống cháy Nano từ vỏ trấu vừa tiết kiệm lại có tính hiệu quả cao. Một loại phế phẩm trong sản xuất nông nghiệp, và góp phần tạo thêm nguồn thu nhập cho bà con nông dân.

 

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm sơn chống cháy cho nhà xưởng kết cấu thép hay cách thi công sơn chống cháy, liên hệ tới hotline:

0983125717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com