Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy cho sắt thép chất lượng tại Nam Trường Hải

Sản phẩm sơn chống cháy cho sắt thép 3P-I & 3P-126 đã qua kiểm nghiệm và được cấp Giấy Chứng Nhận của Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Khoa Học Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy. Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy của Bộ Công An. Đây là một giải pháp đáp ứng tốt nhất cho công việc Phòng chống cháy.

Sơn chống cháy cho sát thép có tác dụng gì?

Sơn chống cháy 3P-I & 3P-126 có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa, khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Sơn chống cháy cho sắt thép này giúp bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng, do ngọn lửa và nhiệt gây ra. Sơn chống cháy 3P-I và 3P-126 là sơn gốc nước, sẽ phồng nở khi gặp nhiệt độ cao và dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu THÉP, GỖ, TƯỜNG GẠCH ….

Màng sơn chống cháy sau khi sơn sẽ hơi mềm, để tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa. Sau khi sơn hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn. Sản phẩm sơn chống cháy này thích hợp cho việc sơn các công trình đã lắp dựng hoàn thiện. Việc tác động nhiều ngoại lực vào mặt sơn đã hoàn thiện sẽ gây bong tróc màng sơn.

 

Sơn chống cháy cho thép

 

Do đó, người thi công sơn 3P-I & 3P-126 là sơn chống cháy ứng dụng sơn trong nhà, và ngoài trời có mái che, không bị mưa tạt, nước đọng.

 

Điều kiện thi công sơn chống cháy cho sắt thép

 

Hệ thống sơn chống cháy 3P-I và 3P-126 chỉ được dùng thi công trên bề mặt vật liệu đã được làm sạch và khô ráo. Không được sử dụng sơn chống cháy 3P-I và 3P-126 trên nền sơn chống rỉ hoặc các loại sơn khác, người thi công phải sơn trực tiếp và bề mặt vật liệu cần sơn chống cháy.

 

Người thi công phải thi công từng phần trên diện tích vừa phải, để hoàn thiện sơn chống cháy cho sắ thép 3P-I & 3P-126 trong cùng 1 ngày. Nên thi công khi nhiệt độ không khí > 10ºC, và độ ẩm không khí < 80 %. Nên sơn chống cháy 3P-I trong thời gian từ 8 giờ sáng - 14 giờ chiều và sơn phủ 3P- 126 lên trên mặt sơn chống cháy 3P-I trong thời gian từ 15 giờ chiều - 17 giờ chiều.

 

Dụng cụ thi công cho lớp sơn 3P-I là Cọ, Rulo, Súng phun áp lực. Dụng cụ thi công cho lớp sơn 3P-126, súng phun vitole hoặc Rulo, không sử dụng chung rulo lăn sơn 3P-I và 3P-126.

 

Tóm lại, sơn chống cháy cho sắt thép của Nam Trường Hải - chongchayvn.com khôngg chỉ là sản phẩm cần thiết và quan trọng cho công tác phòng chống cháy nổ hiệu quả, mà nó còn giúp bản vệ ngôi nhà, công trình, nhà máy hay nha xưởng có kết cấu sắt thép. Nhờ thời gian chống cháy lâu của sản phẩm, sẽ giúp giảm thiệt hại về người và tài sản do hỏa hoạn gây ra. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sơn chống cháy hay lien hệ theo hotline: 0983 125 717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com