Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy giá rẻ chất lượng của Nam Trường Hải

Hiện nay, vấn đề phòng cháy chữa cháy đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thậm chí là cả những doanh nghiệp lớn đang chưa được chú trọng nhiều hơn. Do đó, ngoài phương pháp trang bị phòng cháy chữa cháy, việc bảo vệ kết cấu thép bằng các loại sơn chống cháy giá rẻ nhưng chất lượng là việc hết sức cần thiết. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên quan tâm đến những loại sơn chống cháy 3P cho nhà xưởng, có kết cấu thép  đặc chủng.

 

Ưu điểm của sơn chống cháy giá rẻ chất lượng của Nam Trường Hải

 

Sơn chống cháy 3P luôn bám chặt vào vật liệu được sơn, khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao nó sẽ phồng nở hoàn toàn, tạo nên bề mặt cách nhiệt chống cháy ngăn cách ngọn lửa với vật liệu được sơn.

Sơn chống cháy giá rẻ giúp ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Bảo vệ tài sản hay các thiết bị không bị biến dạng, do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn chống cháy giá rẻ

 

Có rất nhiều phương pháp chống cháy cho kết cấu thép hiện nay, tuy nhiên phương pháp phổ biến hiện nay vẫn là sử dụng sơn chống cháy, bởi những lí do sau:

 

  • Rất dễ sử dụng và an toàn. 
  • Sơn trực tiếp lên sắt thép, không cần sơn chống rỉ.
  • Ứng dụng được cả trong và ngoài trời.
  • Chịu được nhiệt độ lên tới hơn 1000˚C và  thời gian lên tới hơn 3h.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Tính thẩm mỹ tốt.

 

Tầm quan trọng của việc sử dụng sơn chống cháy giá rẻ chất lượng

 

Sơn chống cháy giá rẻ

 

Khi có hỏa hoạn xảy ra, nhiệt độ tăng cao sẽ làm kết cấu thép có thể bị biến dạng và tan chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cực kỳ cao. Khi nhiệt độ vào khoảng 550° C thì kết cấu thép bắt đầu mất ổn định và giảm khả nặng chịu lực.

 

Có nhiều giải pháp chống cháy cho khung thép như: Phun bọt chống cháy, bọc tấm chống cháy chuyên dụng…Thế nhưng hiệu quả mang lại không cao như sử dụng các loại sơn chống cháy giá rẻ nhưng chất lượng.

 

Sơn chống cháy được công ty Nam Trường Hải sản xuất và phân phối chính hãng, đảm bảo có chất lượng tốt nhất với giá thành rất kinh tế.

Sơn chống cháy là một chiếc áo khoác chống lửa và bảo vệ cho các nhà máy hoặc cơ sở có một cấu trúc thép và xử lý các vật liệu dễ cháy.

 

Để sơn chống cháy hiệu quả, người dùng không sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích trên

 

Ưu điểm ncuar sơn là đem lại tính thẩm mĩ cao, trọng lượng sơn phủ nhẹ hơn hẳn, so với các phương pháp khác có thể làm tại nhà máy và do đó rút ngắn thời gian thi công tại công trường.

 

Khi có lửa cháy sản phẩm này phồng nở lên gấp 10 lần độ phủ dày của lớp sơn. Nó không bị cháy mà chỉ có hiện tượng bốc khối.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về tính năng của sản phẩm sơn chống cháy giá rẻ chất lượng của Nam Trường Hải, hãy gọi ngay tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé! 0983 125 717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com