Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy gỗ chính hãng chất lượng của Nam Trường Hải

Sơn chống cháy 3P là một trong những sản phẩm chống cháy được dùng phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho các công trình hiện nay. Đây là loại sơn chống cháy gỗ, thép, mây che đan chất lượng, chính hãng của công ty Nam Trường Hải. Bạn hãy tham khảo sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

 

Thông tin về sơn chống cháy gỗ chất lượng

 

Dịch thể chống cháy 3P-II của công ty Nam Trường Hải có khả năng chống cháy và chống mối mọt hiệu quả, đã đạt được sự chứng nhận của Cục Phòng Cháy Chữa Cháy của Bộ Công An.

 

Dịch thể chống cháy 3P-II được sử dụng trên các nguyên liệu như: gỗ, ván ép, mây, song, tre, nứa, lá, giấy và các vật liệu khác có nguồn gốc Xenlulo, tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất chống cháy và chống mối mọt.

 

Sơn chống cháy gỗ 3P-II này được sử dụng trên các sản phẩm giấy dùng, để làm hồ sơ lưu trữ chống cháy, giấy dán tường trang trí chống cháy, các loại bao bì bằng giấy và thùng carton…v…v… được xử lý chống cháy, để bảo vệ hàng hoá.

 

 

 

 

Tính năng kỹ thuật và công dụng của sơn chống cháy gỗ

 

Dịch thể chống cháy 3P-II được pha bằng nước không chứa các hoá chất độc hại, đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường, không mùi và vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng cho gỗ và giấy. Độ PH của sản phẩm hoàn toàn trung tính (PH:6.5-7.5), không hại da tay khi tiếp xúc.

 

Khi được xủ lý qua sơn chống cháy gỗ này, hoạt chất có trong dịch thể sẽ bao phủ lên bề mặt và ngấm sâu vào bên trong lớp gỗ và giấy một lớp bảo vệ. Hoạt chất này không làm thay đổi màu sắc của gỗ và giấy, không làm thay đổi lý tính hay  bề mặt sản phẩm vẫn giữ nguyên như trạng thái ban đầu.

 

Gỗ và giấy sau khi đã tẩm hoạt chất này dù đổ xăng lên đốt thì chỉ cháy hết xăng, còn gỗ và giấy chỉ bị nám lại do muội than, không cháy lan.

 

 

 

 

Khi vượt quá ngưỡng trên thì phần gỗ và giấy bị đốt trực tiếp dưới ngọn lửa mạnh chỉ bị hoá than, còn phần không tiếp xúc với lửa ở vùng lân cận, chúng tôi cam kết là sẽ không cháy.

 

Sản phẩm đã được ngâm tẩm  sơn chống cháy gỗ, khi có hoả hoạn sẽ không cháy bùng thành ngọn, làm giảm hoàn toàn nguy cơ cháy bén, cháy ngún trong nhà hay kho xưởng, các vật dụng và tài sản khác.

 

Ngoài tính năng chống cháy, dịch thể chống cháy 3P-II còn có khả năng chống mối mọt bảo vệ an toàn cho các sản phẩm gỗ, mây, che, nứa. Giúp nâng cao giá trị và tuổi thọ của sản phẩm,  giảm chi phí sản xuất do chỉ xử lý một lần dịch thể chống cháy 3P-II, sản phẩm vừa chống chống cháy vừa chống được mối mọt này có được.

 

Sản phẩm đã được ngâm tẩm dịch thể chống cháy phải được sơn phủ bảo vệ hoặc tránh tiếp xúc với nước, để tránh hiện tượng bị rửa trôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các loại sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải, hoặc sơn chống cháy gỗ, sơn chống cháy thép hãy liên hệ với hotline của chúng tôi: 0983 125 717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com