Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy HCM của Nam Trường Hải chất lượng an toàn nhất

Sơn chống cháy 3P hay sơn chống cháy hcm đều là những sản phẩm sơn tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Bởi trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong các hoạt động sản xuất, khẩu hiệu “Phòng chống cháy nổ”, hầu như đã quá quen thuộc với mỗi người và mỗi doanh nghiệp.

Thế nhưng làm thế nào để thực hiện khẩu hiệu đó một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm? Hệ sơn chống cháy 3P-210, 3P-I & 3P-126 được coi là những sản phẩm sơn chống cháy hcm tối ưu nhất, do công ty Nam Trường Hải sản xuất và phân phối.

Công ty TNHH NAM TRƯỜNG HẢI chuyên nghiên cứu và sản xuất thành công các loại sơn chống cháy hcm. Đây là một giải pháp đáp ứng tốt nhất, cho việc phòng chống cháy đang tăng cao như hiện nay.

 

Sơn chống cháy hcm có những loại nào?

 

 • Sơn chống cháy
 • Sơn chống cháy cho kết cấu thép
 • Sơn chống cháy cho thế hệ mới
 • Sơn tường trong nhà loại nào tốt nhất

 

Sơn chống cháy HCM

 

Sản phẩm sơn 3P-210, 3P-I & 3P-126 đã qua kiểm nghiệm, và được cấp Giấy Chứng Nhận của Cục Phòng Cháy Chữa Cháy. Bộ Công An.

 

“ Chất lượng vượt trội – Giá cả hợp lý – Giao hàng đúng hẹn – Phục vụ chu đáo” là tiêu chí hoạt động của công ty Nam Trường Hải.

 

Mô tả sản phẩm sơn chống cháy hcm

 

Sản phẩm sơn 3P-210, 3P-I & 3P-126 đều có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa. Khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng, do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn chống cháy 3P-I là sơn gốc nước, phồng nở khi gặp nhiệt độ cao, dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu THÉP, GỖ, BÊ TÔNG và TƯỜNG GẠCH ….

Màng sơn sau khi sơn sẽ hơi mềm. Do đó, sau khi sơn xong hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn. Sơn chống cháy hcm thích hợp cho việc sơn các công trình đã lắp dựng hoàn thiện, việc tác động nhiều từ ngoại lực vào mặt sơn mới hoàn thiện sẽ gây bong tróc màng sơn.

 

Sơn 3P-210, 3P-I & 3P-126  là sơn chống cháy thích hợp khi sử dụng trong nhà và ngoài trời có mái che, không bị mưa tạt và nước đọng.

 

Điều kiện thi công sơn chống cháy hcm

 

Hệ thống sơn chống cháy 3P chỉ được dùng thi công trên bề mặt vật liệu đã làm sạch dầu mỡ, lớp sơn cũ đã bong rộp, sơn lần lượt theo thứ tự 3P-210, 3P-I và 3P-126.

 

Nên thi công sơn khi nhiệt độ không khí > 30ºC và độ ẩm không khí < 80 %, chú ý không để mưa tạt nước đọng.

 

 • Dụng cụ thi công cho lớp sơn 3P-210: Cọ, Rulo, Súng phun.
 • Dụng cụ thi công cho lớp sơn 3P-I: Cọ, Rulo, Súng phun.
 • Dụng cụ thi công cho lớp sơn 3P-126: Cọ, Rulo, Súng phun.
 • Không sử dụng chung dụng cụ sơn chống cháy 3P-210, 3P-I và 3P-126.

 

Thời gian khô cho sơn chống cháy hcm

 

Thởi gian khô của sơn 3P-210, 3P-I và 3P-126 phụ thuộc các yếu tố sau:

 

 • Nhiệt độ.
 • Độ ẩm không khí.
 • Lưu chuyển không khí.
 • Độ dày lớp phủ.
 • Phương pháp sơn.

 

Nhiệt độ thấp, độ ẩm cao, lưu chuyển trong không khí thấp sẽ làm thời gian khô lâu hơn. Vì vậy, người thi công nên hạn chế thi công trong điều kiện này.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com