Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy là gì? Loại sơn nào tốt nhất hiện nay?

Sơn chống cháy là gì? Loại sơn chống cháy nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Đây là những câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng hiện nay đang phân vân. Việc tìm hiểu về sản phẩm là một việc vô cùng quan trọng với khách hàng.

 

Bởi việc sử dụng sản phẩm có hiệu quả và tiết kiệm được hay không, thì việc tìm hiểu sơn chống cháy là gì?, được coi là một việc cần thiết mà Nam Trường Hải luôn quan tâm và giải đáp thắc mắc giúp khách hàng.

 

Tính năng của sơn chống cháy là gì?

 

Sơn chống cháy 3P luôn bám chặt vào vật liệu được sơn, nhờ vậy khi có lửa cháy hoặc nhiệt độ cao sẽ phồng nở hoàn toàn tạo, nên bề mặt cách nhiệt chống cháy ngăn cách ngọn lửa với vật liệu được sơn.

 

Loại sơn này còn giúp ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn. Đặc biệt là bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.

 

Sơn chống cháy 3P có dày chịu lửa đến 180 phút.

 

Sơn chống cháy là gì? Là loại sơn chống cháy gốc nước, sơn này sẽ phồng nở khi gặp nhiệt độ cao từ ngọn lửa tỏa ra.

 

Màng sơn sau khi được sơn sẽ hơi mềm, để tạo điều kiện dễ phồng nở khi gặp lửa. Sau khi sơn xong, người thi công hoặc sử dụng nên hạn chế tác động vật cứng trên bề mặt sơn.

 

Sơn chống cháy là gì

 

Sơn chống cháy là gì? Độ dày và định mức sử dụng là bao nhiều?

 

Tùy theo nhu cầu chống cháy của mỗi loại sơn chống cháy: Sơn chống cháy của Nam Trường Hải có các tiêu chuẩn về độ dày như sau:

 

  • Chống cháy 60’: Độ dày 0,8 mm
  • Chống cháy 90’: Độ dày 0,9 mm
  • Chống cháy 120’: Độ dày 1,0 mm
  • Chống cháy 150’: Độ dày 1,1 mm
  • Chống cháy 180’: Độ dày 1,2 mm

​Lưu ý : Tùy theo phương pháp thi công sơn chống cháy, mà có định mức tiêu hao trong thi công khác nhau.

 

Sơn chống cháy là gì? Sử dụng sơn chống cháy của Nam Trường Hải có tốt không?

 

Với phương châm: "An toàn cho mọi công trình", công ty Nam Trường Hải cam kết về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm sơn 3P - I .

 

Nam Trường Hải không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn triển khai dịch vụ thi công sơn chống cháy từ Bắc vào Nam cho mọi công trình với quy mô lớn nhỏ.

 

Đội ngũ kỹ thuật sơn có tay nghề của chúng tôi với trên 10 năm được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm thi công sơn cho hơn 1000 công trình, dự án. Chúng tôi đảm bảo thương hiệu SƠN CHỐNG CHÁY 3P - NAM TRƯỜNG HẢI luôn là sự lựa chọn an toàn cho mọi gia đình, doanh nghiệp và công ty.

 

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, nếu bạn không biết sơn chống cháy là gì? và cần tư vấn về sơn chống cháy. Dù bạn không sử dụng sản phẩm sơn 3P,  chúng tôi cũng vẫn rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com