Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy tốt nhất thị trường Việt Nam là gì?

Sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải là một trong những sản phẩm sơn chống cháy tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Trong những năm gần đây, có nhiều vụ cháy lớn vẫn thường xuyên diễn ra từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng phần lớn, những đám cháy lớn thường xảy ra ở những khu chung cư, những ngôi nhà cao tầng… khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho ngôi nhà của mình.

 

Và một trong những biện pháp giúp phòng ngừa những đám cháy có thể xảy ra nhanh và mạnh, việc sử dụng những loại sơn chống cháy tốt cho ngôi nhà là một giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

 

Sơn chống cháy tốt thế hệ mới của Nam Trường Hải là gì?

 

Sơn chống cháy thế hệ mới của Nam Trường Hải sử dụng công nghệ sơn chống cháy tạo ra sơn epoxy chống cháy cao cấp, ứng dụng cho các nhà cao tầng, nhà xưởng có kết cấu khung sắt thép.

 

 Loại sơn này được cung cấp với công nghệ tạo ra sản phẩm sơn epoxy chống cháy, có cấu tạo từ chất Chlor, Poly phosphor, tạo xốp cách nhiệt,.... Sơn chống cháy thế hệ mới này giúp kéo thời gian chống cháy, ngăn khí độc, dùng để chống cháy cho các nhà xưởng, kho, trường học, bệnh viện, siêu thị, các trung cư cao tầng,.. với bề mặt chủ yếu là sắt, thép, gỗ và bê tông.

 

Mô tả sơn chống cháy tốt thế hệ mới

 

Sơn chống cháy thế hệ mới là sơn epoxy chống cháy. Đặc biệt gồm hai thành phần đã được sản xuất từ công nghệ photphat hóa, không chứa Halogen được đăng ký từ cục PCCP.

 

Sơn chống cháy tốt này giúp môi trường lửa nở lên thành xốp, tạo ra một lớp Carbon cứng có độ dày gấp 10 lần độ dày ban đầu của vật liệu. nhờ vậy giúp bảo vệ hiệu quả bề mặt các vật liệu, ngăn không cho sự lan tỏa lửa, nhiệt và khí độc tới vật liệu.

 

Sơn epoxy chống cháy thế hệ mới được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại, không tan trong nước và cũng không bị khuyết tán trong thời gian sử dụng.

 

Sơn chống cháy tốt

 

Đặc điểm sơn chống cháy tốt thế hệ mới

 

Khả năng bám dính tốt  trên các thanh dầm hoặc trên  các bề mặt bằng thép, mà không cần dùng sơn lót. Khả năng  chịu lửa  lý thuyết  là hơn 2 giờ , đối  với  lớp  màng  phủ dày  ½ inch trên tấm thép dày ¼ inch, không sơn lót và không xử lý bề mặt.

 

Khả năng chịu va đập tốt, sơn chỉ bị bong tróc khỏi bề mặt chất nền chủ, khi bị tác động bẻ dẻo (bền mỏi) liên tục. Chịu nước và hóa chất tốt, có thể dùng để phủ bên ngoài mà không cần lớp phủ bảo vệ.

 

Độ bền xé tốt với các giá trị bền xé vượt trên 2300psi. Có thể tạo  lớp dày  2” bằng  một lần  thi công, mà không chảy giọt trên  bề mặt thẳng đứng.

 

Lượng khói thải  ra  rất  ít sẽ không gây độc hại đến sức khỏe con người (Tiêu chuẩn  BSS7329). Dễ dàng  pha trộn  và  thi công  bằng  các dụng cụ đơn giản rẻ tiền (thiết bị phun nòng đơn hoặc bay trát), cũng như bằng súng phun áp suất cao không có khí.

 

Sơn chống cháy tốt này giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng và dễ tạo hình.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com