Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy TP HCM chính hãng Nam Trường Hải

 

Hiện nay, ngày càng có nhiều vụ cháy nổ xảy ra ở các tòa nhà, khu dân cư, phòng trọ, biệt thự…Làm sao để ngăn chặn được tình trạng này? Sử dụng sơn chống cháy tphcm được coi là giải pháp thông minh và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy, sơ chống cháy này giúp gì cho công tác phòng chống cháy nổ?

 

Cơ chế hoạt động của hệ sơn chống cháy tphcm- Sơn chống cháy 3P

 

Sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải được chế tạo trên nguyên tắc của quá trình "phồng nở", tạo lớp xốp cách nhiệt. Có một số hoạt chất được đưa vào sơn, bởi chúng sẽ phản ứng khi nhiệt độ tăng lên, than hóa và phát ra khí.

Đầu tiên, ở 150ºC nhờ chất xúc tác trong sơn tạo ra chất Acid Phosphoric và các khí này sẽ làm cho sơn sủi lên. Sau đó tạo ra nhiều bọt, ở 300ºC màng sơn tiếp tục tạo ra các loại khí không bắt lửa, và hình thành các lớp tổ ong dạng sệt.

 

: Sơn chống cháy tphcm

Quá trình giãn nở của loại sơn này sẽ tạo ra một lớp cách ly làm cho bề mặt thép nền không bị nung nóng nhanh. Khi nhiệt độ ở 550ºC, hai chất A45và C36 kết hợp với thành phần khác tạo ra khối carbon và xốp rỗ như tổ ong.

Loại than này tạo ra chỉ cháy hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 700oC, và để lại một lớp bột xốp giống như gốm. Nhờ quá trình chuyển hóa carbon ở nhiệt độ cao sẽ tạo nên một lớp cách ly để giảm nhiệt.

Nhiệt độ lớp gốm tổ ong này chịu được hơn 1,100ºC. Thực tế các đám cháy thông thường khó đạt được ngưỡng nhiệt độ 900ºC, trừ cháy nổ hóa chất. Quy trình đốt kiểm tra sơn chống cháy tphcm của Cục Phòng Cháy Chữa Cháy thử tối đa là 1,100ºC.

Cuối cùng sơn chống cháy có tác dụng giãn nở màng sơn từ 30 đến 90 lần, so với độ dày màng sơn ban đầu. Màng sơn giãn nở này làm nhiệm vụ cản nhiệt độ của lửa, hoặc thiết bị tạo nhiệt truyền tải trực tiếp đến bề mặt vật liệu cần được bảo vệ.

Chẳng hạn như, sơn chống cháy tphcm 120 phút cho kết cấu thép, khi gặp cháy thì lớp sơn phồng nở tạo màng xốp dạng gốm, làm ngăn cách ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp đến bề mặt thép. Đồng thời cũng ngăn chặn truyền tải nhiệt đến bề mặt thép, giữ bề mặt thép không vượt ngưỡng 530ºC trong khoảng thời gian 120 phút. Ngưỡng nhiệt độ của thép ở 560ºC sẽ gây ra hiện tượng thép mỏi rồi nóng đỏ, và giảm tính chịu lực của thép dẫn đến phá hủy kết cấu ban đầu. 

Công Ty TNHH Nam Trường Hải đã đặt ra nhiều định mức sơn chống cháy tphcm để tương ứng với từng thời gian chống cháy quy định, giúp khách hàng có thể chọn cho mình thời gian chống cháy đạt đúng theo yêu cầu và tiêu chuẩn của luật định.

 

Nam Trường Hải có những loại sơn chống cháy tphcm nào?

 

Hiện tại, Nam Trường Hải có 3 sản phẩm sơn chống cháy chính là: Sơn lót 3P-210, sơn chống cháy 3P-I và sơn phủ 3P-126. Sử dụng sơn lót 3P-210, sơn chống cháy 3P-I và sơn phủ 3P-126 trên nền mẫu thép quy cách với định mức như sau: 0,2 kg 3P-210/ m², 1,3 Kg 3P-I/m² và 0,3 Kg 3P-126/m² đạt được thời gian chống cháy 120 phút.

Tóm lại, để giúp công tác phòng cháy chữa cháy đạt hiệu quả, người dùng nên sử dụng sản phẩm sơn chống cháy tphcm nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com