Slider

Chi tiết bài viết

Sơn chống cháy Việt Nam - Sơn chống cháy 3P

Sơn chống cháy 3P là một sản phẩm sơn chống cháy Việt Nam chất lượng đã được Bộ Công An kiểm định, sơn chống cháy được sản xuất và phân phối trên khắp thị trường Việt nam và trên toàn thế giới.

 

"Theo thống kê trong năm gần đây, hầu hết các vụ cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Chủ yếu là xảy ra ở các công trình nhà công nghiệp, nhà sản xuất, nhà kho có kết cấu khung thép và mái tole.”

 

Trước tình hình đó, giải pháp dùng sơn chống cháy Việt Nam của công tyNam Trường Hải được coi là giiar pháp tối ưu giúp cứu vãn tình trạng này.

 

Tại sao phải sử dụng sơn chống cháy Việt Nam?

 

Vật liệu thép có rất nhiều ưu điểm như: Trọng lượng nhẹ, độ dẻo cao, dễ định hình, dễ thi công, thời gian thi công nhanh, lại tạo không gian có khẩu độ lớn. Vì vậy, kết cấu thép đã được sử dụng nhiều trong các nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho. Đặc biệt với các công trình có quy mô lớn, có nhịp lớn trên 100 m, kết cấu thép là lựa chọn duy nhất cho nhwuxng công trình này.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của kết cấu thép nêu trên, kết cấu thép cũng có những nhược điểm nhất định. Một trong những nhược điểm của thép liên quan đến công tác PCCC , đó là khả năng chịu lửa kém.

 

Sơn chống cháy việt nam

 

Dưới tác động của nhiệt độ, một số chỉ số cơ bản đặc trưng của thép có sự thay đổi như: Giới hạn độ bền, đây là một trong những chỉ số quan trọng có liên quan đến độ chịu lực của kết cấu thép. Theo một số nghiên cứu cho thấy, khi đạt đến nhiệt độ từ 600 – 700 độ C, giới hạn độ bền của thép giảm rõ rệt, thépsẽ  chuyển sang dẻo, mất khả năng chịu lực và kết cấu thép bị sụp đổ dễ dàng.

 

Do vậy, với nhiệt độ của đám cháy lên hàng ngàn độ C, kết cấu thép nếu không được bảo vệ bởi những lớp sơn chống cháy Việt Nam hay bất cứ lớp bảo vệ nào, sẽ nhanh chóng bị phá hủy và sụp đổ, gây khó khăn cho công tác chữa cháy và cứu hộ và cứu nạn.

 

Một số giải pháp giúp bảo vệ kết câu thép được đưa ra như:

 

Bảo vệ kết cấu thép bằng lớp bọc bê tông, tường gạch, lớp thạch cao chuyên dụng để chống cháy 

 

Bảo vệ kết cấu thép bằng lớp Vermiculite – xi măng.

 

Bảo vệ kết cấu thép bằng sơn chống cháy Việt Nam: kết cấu thép được sơn phủ một lớp sơn. Đặc biệt khi gặp nhiệt độ cao, màng sơn sẽ phồng tạo thành một lớp cách nhiệt, ngăn giữa kết cấu thép và môi trường nhiệt độ cao bên ngoài."…..

 

Sơn chống cháy 3P có xứng đáng trở thành sơn chống cháy Việt Nam?

 

Tại thị trường sơn chống cháy Việt Nam có rất nhiều hãng sơn chống cháy, tuy nhiên loại sơn chống cháy chất lượng, được nhiều người biết tới là sơn chống cháy 3P là một giải pháp tối ưu nhất, cho việc phòng chống cháy nổ trong các nhà xưởng, văn phòng. Đây là sản phẩm do Công ty TNHH Nam Trường Hải nghiên cứu và sản xuất thành công.

 

Sơn đã được kiểm nghiệm tại nhiều khu nhà cao tầng, các khu công nghiệp, trường học và bệnh viện. Được cấp Giấy Chứng Nhận của Trung tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng  Khoa Học Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy, Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy của Bộ Công An.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com