Slider

Chi tiết bài viết

Sơn tường chống cháy 3P chính hãng chất lượng của Nam Trường Hải

Sơn tường chống cháy 3P là một sản phẩm sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải đã và đang được nhiều người tin dùng. Theo Tổng cục Thống kê từ 16/12/2017 đến 15/3/2018 cả nước xảy ra hơn 1.085 vụ cháy nổ, làm 33 người chết và 66 người bị thương và làm thiệt hại ước tính hơn 413,2 tỉ đồng. Chỉ tính riêng từ 16/2 đến 15/3 cả nước xảy ra 370 vụ cháy nổ, đã làm 10 người chết và bảy người bị thương cùng thiệt hại vật chất ước tính 70,7 tỉ đồng. Để giảm bớt thiệt hại do người và của trong các vụ cháy nổ, giải pháp sử dụng sơn tường chống cháy 3P được coi là tối ưu nhất.

 

Sử dụng sơn tường chống cháy 3P có phải là giải pháp tối ưu?

 

HIện nay, các vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra gây thiệt hại lớn về tài sản vật chất, thiệt hại về tính mạng. Đó chính là sự mất mát lớn cho toàn xã hội. Bởi vậy, công tác phòng chống cháy nổ trong sinh hoạt hàng ngày cũng như trong hoạt động sản xuất, ngày càng quan trọng để bảo vệ tính mạng con người và tài sản của doanh nghiệp.

 

Hiểu được điều đó, Nam Trường Hải xin phép chia sẻ với mọi người sản phẩm sơn tường chống cháy 3P sử dụng công nghệ chống cháy hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Cục Phòng Cháy Chữa Cháy đề ra..

 

Các lớp sơn lót chống cháy được trải qua phản ứng hóa học trong trường hợp hỏa hoạn. Công thức tiên tiến chống cháy tăng lên gấp 50 lần, độ dày của nó để tạo thành một lớp cách điện giống như bọt bảo vệ vật liệu gốc từ nhiệt độ cao. Lớp than bảo vệ này giữ thép trong phạm vi nhiệt độ dịch vụ quan trọng của nó, và làm chậm sự viêm của gỗ dễ cháy bằng cách giảm truyền nhiệt và sự lan truyền của ngọn lửa.

 

Sơn chống cháy

 

Thi công sơn tường chống cháy như thế nào là đúng tiêu chuẩn?

 

Cần chuẩn bị bề mặt vật liệu đã làm sạch dầu mỡ và những lớp sơn cũ đã bong rộp được cạo sạch, sơn lần lượt đúng quy trình.

Để đảm bảo sơn hiệu quả nên thi công sơn tường chống cháy khi điều kiện nhiệt độ không khí > 30ºC, và độ ẩm không khí < 80 %, tránh thời tiết mưa tạt nước đọng.

 

Các dụng cụ dùng để thi công sơn chủ yếu là Cọ, Rulo và Súng phun.

 

Yêu cầu về độ dày khi thi công sơn tường chống cháy

 

Trong suốt quá trình thi công sơn chống cháy 3P, người thi công phải thường xuyên đo độ dày màng sơn ướt, bằng cách sử dụng thước đo hoặc máy đo độ dày màng sơn khô. Để chắc chắn rằng, độ dày màng sơn đúng theo tiêu chuẩn mà sơn chống cháy đã đặt ra.

 

Tiêu chuẩn độ dày của các lần sơn tường chống cháy phải đúng theo quy chuẩn, mà sơn chống cháy đã đưa ra từ trước như:

 

  • Với lớp sơn mỏng có độ dày màng sơn ướt được định mức là180 µm. Độ dày màng sơn khô khoảng 95 µm.
  • Với lớp sơn vừa có độ dày màng sơn ướt được định mức là 360 µm. Độ dày màng sơn khô khoảng 190 µm
  • Với lớp sơn dày có độ dày màng sơn ướt có định mức là 540 µm. Độ dày màng sơn khô khoảng 260 µm

 

Lưu ý: Những chỉ số này được tính toán và đưa ra dựa trên điều kiện thi công sơn thực tế, khi sử dụng phương pháp súng phun áp lực kèm theo khí nén. 

Tóm lại, sơn tường chống cháy 3P là một sản phẩm tốt và cần thiết cho bất cứ công trình nào hiện nay. Để mua được hàng chính hãng bạn hãy. Liên hệ: 0983125717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com