Slider

Chi tiết bài viết

Tác dụng của cửa chống cháy 2 cánh khi dùng dịch thể chống cháy 3P-II

Dùng dịch thể chống cháy 3P-II của Nam Trường Hải dùng cho cửa chống cháy 2 cánh được sử dụng trên nguyên liệu gỗ, ván ép, mây, song, tre, nứa, lá, giấy và các vật liệu khác có nguồn gốc Xenlulo. Sản phẩm này giúp tạo ra các sản phẩm trang trí nội thất chống cháy, chống mối mọt hiệu quả.

 

Công dụng của cửa chống cháy 2 cánh khi dùng dịch thể 3P-II

 

Dịch thể chống cháy 3P-II được pha bằng nước, không chứa các hoá chất độc hại và không gây ô nhiễm môi trường, không mùi và vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng cho gỗ và giấy. Độ PH của sản phẩm hoàn toàn trung tính (PH:6.5-7.5), không hại da tay khi tiếp xúc.

 

Khi cửa chống cháy 2 cánh bằng gỗ được xử lý qua dịch thể chống cháy 3P-II, hoạt chất có trong dịch thể này sẽ bao phủ lên bề mặt và ngấm sâu vào bên trong lớp gỗ, làm một lớp bảo vệ. Hoạt chất này không làm thay đổi màu sắc của cửa gỗ, không làm thay đổi lý tính hay bề mặt sản phẩm vẫn giữ nguyên như trạng thái ban đầu.

 

Khi cửa chống cháy 2 cánh sau khi đã tẩm dịch thể này dù đổ xăng lên đốt, chỉ cháy hết xăng còn gỗ thì chỉ bị nám lại do muội than, và không cháy lan.

 

Công dụng của cửa chống cháy 2 cánh khi dùng dịch thể 3P-II

 

Để tạo ra sản phẩm cửa chống cháy 2 cánh thành công, Nam Ttrường Hải đã ngâm, tẩm dịch thể chống cháy 3P-II cho các loại cửa gỗ, cửa thép để làm cửa chông cháy. Nhờ vậy, khi có hoả hoạn cửa sẽ không cháy bùng thành ngọn, làm giảm hoàn toàn nguy cơ cháy bén, cháy ngún trong nhà, kho xưởng và các vật dụng và tài sản khác.

 

Ngoài tính năng chống cháy thì dịch thể chống cháy 3P-II còn có khả năng chống mối mọt bảo vệ an toàn cho các sản phẩm có nguyên liệu từ: Gỗ, Giấy, Mây, Tre, Nứa; Nâng cao giá trị và tuổi thọ của sản phẩm. Giảm chi phí sản xuất do chỉ xử lý một lần dịch thể chống cháy 3P-II mà sản phẩm vừa chống chống cháy vừa chống được mối mọt.

 

Bảo quản và phương pháp thi công cửa chống cháy 2 cánh khi dùng dịch thể 3P-II

 

Dịch thể chống cháy 3P-II nên được lưu giữ ở nhiệt độ từ 5ºC - 38ºC tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên thùng. Đặc biệt là không xếp chồng và đặt thùng ở nơi bằng phẳng.

 

Phương pháp thi công

 

Người thi công dùng dịch thể chống cháy 3P-II để ngâm, tẩm vào gỗ làm cửa gỗ chống cháy. Đối với gỗ dày 2-2,5cm nên ngâm trong vòng 48h. Nếu có gia nhiệt khoảng 50ºC thì ngâm 24h.

 

dịch thể chống cháy 3P-II

 

Đối với cửa chống cháy 2 cánh bằng gỗ dày hơn quy cách trên để đảm bảo chống cháy tốt, chúng ta phải ngâm lâu hơn với thời gian tương ứng. Sau đó, để khô tự nhiên hoặc sấy khô bằng thiết bị tạo nhiệt, khi các chất liệu đã khô hoàn toàn mới có hiệu quả chống cháy và chống mối mọt cao.

 

Tóm lại, để tạo ra sản phẩm cửa chống cháy 2 cánh thì phải có dịch thể chống cháy 3P-II của Nam Trường Hải, đây được coi là biện pháp phòng chống cháy nổ hiệu quả cho mỗi công trình chung cư, nhà ở hay nhà kết cấu thép... Liên hệ hotline: 0983125717

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com