Slider

Chi tiết bài viết

Tại sao phải sử dụng sơn chống cháy nhà xưởng?

Nam Trường Hải là một trong những đơn vị sản xuất thành công sản phẩm sơn chống cháy nhà xưởng. Với hệ sơn chống cháy 3P-I có tác dụng cản nhiệt, ngăn ngọn lửa và bảo vệ vạt liệu được sơn. Vậy, sơn chống cháy nhà xưởng mang lại lợi ích gì cho công trình này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Tại sao phải sử dụng sơn chống cháy nhà xưởng?

 

Với những tính năng ưu việt của vật liệu thép như: Trọng lượng nhẹ, độ dẻo cao, dễ định hình, dễ thi công, thời gian thi công nhanh, tạo không gian có khẩu độ lớn. Kết cấu thép đã được sử dụng nhiều trong các nhà công nghiệp, nhà xưởng và nhà kho. Đặc biệt với các công trình có quy mô lớn, có nhịp lớn (trên 100 m) kết cấu thép là lựa chọn duy nhất được lựa chọn áp dụng…

 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của kết cấu thép nêu trên, kết cấu thép cũng có những nhược điểm nhất định. Một trong những nhược điểm của thép liên quan đến công tác PCCC, đó là khả năng chịu lửa kém.

 

Dưới tác động của nhiệt độ một số chỉ số cơ bản đặc trưng của thép có sự thay đổi. Giới hạn độ bền- một trong những chỉ số quan trọng có liên quan đến độ chịu lực của kết cấu thép. Theo một số nghiên cứu cho thấy khi đạt đến nhiệt độ từ 600 – 700 độ C, giới hạn độ bền của thép giảm rõ rệt. Thép chuyển sang dẻo, mất khả năng chịu lực và kết cấu thép bị sụp đổ dễ dàng.

 

Do vậy, với nhiệt độ của đám cháy lên hàng ngàn độ C, kết cấu thép nếu không được bảo vệ bởi lớp sơn chống cháy nhà xưởng sẽ nhanh chóng bị phá hủy và sụp đổ. Gây khó khăn cho công tác chữa cháy, cứu hộ và cứu nạn.

 

sơn chống cháy nhà xưởng

 

Sơn chống cháy nhà xưởng chất lượng của Nam Trường Hải

 

Nam Trường Hải là đơn vị cung cấp và thi công sơn chống cháy nhà xưởng uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi đã triển khai hàng trăm dự án sơn chống cháy cho các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam: Từ nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, trường học cho đến những nhà máy kết cấu thép quy mô lớn của các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới.

 

Sơn chống cháy nhà xưởng

 

Các sản phẩm, dịch vụ chính của Nam Trường Hải bao gồm:

 

  • Cung cấp sơn chống cháy nhà xưởng kết cấu thép, gỗ, bê tông, tường gạch và thạch cao..

 

  • Cung cấp, triển khai hệ thống phòng cháy chữa cháy và thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 

  • Tư vấn, báo giá miễn phí các sản phẩm và dịch vụ sơn chống cháy

 

  • Hợp đồng, dự án sơn chống cháy cho chủ đầu tư, đối tác và doanh nghiệp

 

  • Thi công sơn chống cháy cho các công trình: Chống cháy nhà xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện hay siêu thị.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sơn chống cháy nhà xưởng, nhà trường hay bệnh viện, chung cư hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0983125717 để được thêm chi tiết và giá của sản phẩm bạn nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com