Slider

Chi tiết bài viết

Tầm quan trọng khi gia công kết cấu thép nhà xưởng dùng sơn chống cháy?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ phát triển loại hình nhà xưởng mới. Bằng việc gia công kết cấu thép nhà xưởng kết hợp với các sản phẩm sơn chống cháy, đã tạo nên những hạng mục công trình với nhiều thiết kế ấn tượng, đảm bảo được độ an toàn, vững chắc cho mọi căn nhà và mang đến nhiều tính năng đặc biệt.

 

Gia công kết cấu thép nhà xưởng với sơn chống cháy có cần thiết?

 

Nhà thép tiền chế được biết đến là loại công trình xây dựng được thiết kế theo bản vẽ kiến trúc, sau đó được gia công các bộ phần cần lắp đặt tại nhà máy, mang đi lắp đặt ngay tại công trình xây dựng. Nhà thép tiền chế là mô hình được ứng dụng với các nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà để xe và nhà ở dân dụng.

 

Với vật liệu sử dụng chính cho loại công trình đó là khung thép, dầm, xà gồ và mái. Cấu kiện dầm và cột được sản xuất theo bản thiết kế với các thông số chính xác. Tại nhà máy rồi được lắp ghép với nhau bằng liên kết bu lông, tạo nên một công trình xây dựng hoàn chỉnh nhất.

 

Gia công kết cấu thép nhà xưởng với sơn chống cháy

 

Các vật liệu như khung thép, dầm, xà gồ và mái trong công trình này mang lại những lợi ích thiết thực cho công trình, nhưng thực tế chúng lại tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn rất cao. Và khi có hỏa hoạn xảy ra thì thiệt hại để lại là rất lớn. Do vậy, để giảm thiểu được tai nạn cũng như hậu quả do hỏa hoạn gây ra, đồng thời tạo tính an toàn vừng chắc cho nhà thép tiền chế thì giải pháp gia công kết cấu thép nhà xưởng với sơn chống cháy 3P được coi là tối ưu và phù hợp nhất.

 

Gia công kết cấu thép nhà xưởng với sơn chống cháy như thế nào?

 

Gia công kết cấu thép nhà xưởng, tòa nhà cao tầng có gì khác biệt với bê tông truyền thống

 

Thực tế đã có minh chứng rằng các tòa nhà trên 15 tầng được xây dựng từ kết cấu thép sẽ tiết kiệm chi phí  hơn, so với xây dựng bằng bê tông truyền thống. Điều này càng thiết thực và rõ ràng hơn, khi thấy khả năng chịu lực của thép trên những vùng hay xảy ra địa chấn.

 

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến và sáng kiến mới nhất thì các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công việc kết hợp giữa bê tông và thép trong  xây dựng. Đặc biệt là các công trình xây dựng nhà cao tầng. Việc áp dụng thiết kế như thế không chỉ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo duy trì tiến độ thi công nhanh.

 

Gia công kết cấu thép nhà xưởng với sơn chống cháy

 

Một điều hiển nhiên là xây dựng một tòa nhà cao tầng bằng kết cấu thép chỉ có thể mất nửa thời gian so với xây bằng bê tông. Ngoài ra, theo quy định mới các nhà thép tiền chế hiện nay bắt buộc phải gia công kết cấu thép nhà xưởng với sơn chống cháy để phòng chống hỏa hoạn chảy ra. Sự kết hợp này không chỉ đảm bảo tính tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho mỗi công trình, mà còn giảm thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

 

Để mua được sản phẩm sơn chống cháy chất lượng cũng như quy trình gia công kết cấu thép nhà xưởng như thế nào, bạn hãy gọi tới hotline 0983125717 bạn nhé!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com