Slider

Chi tiết bài viết

TRUNG THU 2020

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Vậy là một mùa trung thu nữa lại về trên khắp mọi nẻo quê hương Việt Nam, chúng ta lại hân hoan đón mừng ngày trung thu tới. Trung thu - ngày rằm tháng 8 hay còn được gọi là tết đoàn viên, bởi theo thông lệ từ xa xưa, đây là ngày ánh trăng chiếu khắp mọi nhà, là thời điểm mà mọi thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quây quần ngồi thưởng trăng, uống trà và nhâm nhi những vị bánh nướng bánh dẻo, thể hiện tình yêu thương - đoàn kết với các thành viên. Ngoài ra, Trung thu còn được coi như một ngày lễ thiếu nhi thứ hai, ngày mà các bậc ông bà, cha mẹ sắm cho con cháu mình những chiếc đèn lồng, đèn ông sao để đi rước đèn vui vẻ với chúng bạn.

 

Thời nay, hoàn cảnh đất nước đã thay đổi nhiều, thế nhưng tục lệ vui tết Trung thu vẫn được giữ nguyên giá trị của nó. Nhân ngày tết đặc biệt này, công ty chúng tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể thành viên ,quý khách hàng ,cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho anh - chị - em... và gia đình mình có nhiều sức khỏe, thịnh vượng, bình an, hạnh phúc bên nhau.

 

Chúc các cháu/ con/ em của các thành viên trong đại gia đình Nam Trường Hải .có một trung thu vui vẻ bên bạn bè người thân, gặp chị Hằng- chú Cuội, tạm biệt mùa hè, bước vào năm học mới với nhiều phấn khởi cùng những dự định phía trước. Chúc các cháu có nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, làm được nhiều việc tốt, luôn là con ngoan trò giỏi-cháu ngoan bác Hồ.

Lời chúc trung thu cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc trung thu cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc trung thu cho khách hàng số 6