Slider

Chi tiết bài viết

Tư vấn sơn chống cháy 3P của công ty Nam Trường Hải

Hiện nay, nhiều người biết tới cụm từ sản phẩm sơn chống cháy hay sơn chống cháy 3P, nhưng họ không biết rõ về loại sơn đem lại lợi ích gì, họ cần được tư vấn sơn chống cháy. Sơn chống cháy là một sản phảm đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các không gian công nghiệp quy mô lớn. Các tòa nhà công cộng, nhà mãy và nhà xưởng cũng đang có xu hướng sử dụng loại sơn này rất nhiều. . Theo nghiên cứu và phân tích của sơn chống cháy 3P, có hơn 70% các công trình hiện nay đều sử dụng sơn chống cháy. Vậy tại sao sơn chống cháy lại được sử dụng nhiều đến vậy? Bạ hãy xem những tư vấn sơn chống cháy của Nam Trường Hải theo những thông tin dưới đây nhé!

 

tư vấn sơn chống cháy

Tư vấn sơn chống cháy đem lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Để bảo đảm an toàn cho tòa nhà của bạn, việc sử dụng các lớp phủ ngoài trên các kết cấu bằng thép, hoặc chỉ muốn đảm bảo rằng nhà, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ cho tới nhà kho hay văn phòng của bạn có thêm lớp chống cháy là điều rất quan trọng và cần thiết.

Thực tế các vụ cháy nổ hay hỏ hoạn đều có rất nhiều nguyên nhân, do đó bạn cần xem xét các nguyên nhân có thể dẫn tới cháy nổ, để thấy rõ được tâm quan trọng của việc sử dụng sơn chống cháy. Theo những gì mà Nam Trường Hải tư vấn sơn chống cháy cho nhiều khác hàng, việc xây dựng bằng gạch chịu lửa, lắp đặt bình chữa cháy hoặc các sản phẩm ngăn chặn cháy khác, lắp đặt hoặc nâng cấp cửa ra vào cửa chống cháy hay lựa chọn sơn phồng thích hợp để đảm bảo là những điều vô cùng cần thiết để bảo vệ công trình của bạn.

 

tư vấn sơn chống cháy

Bạn có rèm cửa chống cháy, nội thất và các loại vải bên trong chống cháy cũng là một trong những cách chống cháy tốt nhất khi xảy ra sự cố.

Chẳng hặn như, một nhà hàng hoặc nhà bếp của quán rượu bao quanh bởi một lượng lớn đồ nội thất bằng gỗ và các vật liệu dễ cháy, sẽ rất cần một lớp bảo vệ chống cháy cao hơn so với không gian ngoài nhà hàng, nhà bếp hay quán rượu của bạn. Kho chứa hàng của các nhà xưởng, nhà máy cũng rất cần sử dụng sơn chống cháy chất lượng và an toàn như sơn chống cháy 3P.

 

Tư vấn sơn chống cháy 3P – Sơn chống cháy chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

Sơn chống cháy 3P của Nam Trường Hải cung cấp  nhiều loại sơn chống cháy chất lượng cao như sơn: chống cháy 3P - I, sơn chống cháy 3P - 126, sơn chống cháy 3P - 210,... giúp bảo vệ tốt nhất cho bề mặt bên trong, và bên ngoài bề mặt công trình của bạn khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Theo như tư vấn sơn chống cháy của Nam Ttrường Hải, sơn chống cháy của có lớp phủ màu và lớp phủ rõ ràng để cung cấp lớp 0, lớp 1, 30 phút và 60 phút bảo vệ khỏi lửa. Tất cả sơn chịu lửa của chúng tôi đều có các hướng dẫn sử dụng chi tiết, chứng nhận và có thể được áp dụng mà không cần đào tạo chuyên môn.

Nếu như, bạn đang có nhu cầu mua sơn chống cháy, cần được tư vấn sơn chống cháy.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

 

CÔNG TY TNHH NAM TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ: Tầng Lửng, Cao Ốc Đại Thanh Bình, Số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM
Điện thoại: 0983125717
Email: namtruonghai3p@gmail.com